Hệ thống BOCLE tự động PCS Instruments ABS

Hệ thống BOCLE tự động PCS Instruments ABS

Model no: ABS

Nhà sản xuất: PCS Instruments 

Tiêu chuẩn: ASTM D5001

Ứng dụng: Đo lường tính trơn của nhiên liệu hàng không, nhiên liệu tua-bin.

Thiết bị ABS là thiết bị được điều khiển dựa trên bộ vi xử lý để thử nghiệm tính trơn nhiên liệu hàng không và nhiên liệu tua-bin dựa trên công nghệ Ball-on-Cylinder, cho kết quả thử nghiệm nhanh, đánh giá độ lặp lại hoàn toàn tuân thủ theo phương pháp ASTM D5001 là tiêu chuẩn “đo tính trơn nhiên liệu hàng không & tua-bin bằng Ball-on-Cylinder”.

ABS là thiết bị đơn, hệ compact với các tính năng cơ giới hóa cao cho các phép đo và đặc biệt nhỏ gọn. Chỉ một yêu cầu cung cấp khí nén bên ngoài theo yêu cầu thông số trong ASTM D5001 và nguồn điện 100-230V. Hệ thống được trang bị hệ thống chứa nước khử ion hóa tuần hoàn và được bơm lại sau khoảng 1000 lần thử nghiệm. Một máy sấy/ làm sạch không khí được trang bị sẵn nhằm làm sạch và khử độ ẩm trong buồng thử nghiệm hoặc không khí trong máy để đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn ASTM là <0.1ppm hydrocarbon.

Cài đặt thử nghiệm:

Tiêu chuẩn thử nghiệm sử dụng loại bi đường kính ½” quay trên giá đỡ vòng tròn hình chiếc nhẫn. Phương pháp này được yêu cầu kiểm soát độ chính xác của điều kiện nhiệt độ và độ ẩm dòng không khí được sử dụng chuẩn bị mẫu và thử nghiệm. Hệ thống ABS kết hợp điều khiển bằng bộ vi xử lý cho toàn bộ quá trình thử nghiệm. Người vận hành chỉ đơn giản làm sạch các mẫu vật thử nghiệm của thiết bị, cho nhiên liệu mẫu và bấm “Start”. Toàn bộ quá trình còn lại của chuỗi thử nghiệm bao gồm kiểm soát độ ẩm, nhiệt độ, điều kiện nhiên liệu, ứng tải, thời gian thử nghiệm, tất cả đều không cần thêm bất cứ sự can thiệp nào của người vận hành. Thiết bị còn được trang bị và cài đặt trong trường hợp giảm áp, mức nước thấp …sẽ được cảnh báo cho người sử dụng biết.

Tính năng chính:

 • Tất cả các chức năng của máy đều được điều khiển bằng bộ vi xử lý
 • Giao diện đơn giản với người sử dụng
 • Quá trình thử nghiệm đã được cài đặt sẵn trong máy.
 • Tự động kiểm soát suốt quá trình thử nghiệm.
 • Không cho phép can thiệp thay đổi kết quả thử nghiệm.
 • Các bộ kiểm tra dòng tự động cho độ ẩm và không khí khô.
 • Người sử dụng không cần tác động vào quá trình cài đặt các thông số độ ẩm, tỷ lệ dòng cho không khí.
 • Tùy chọn điều khiển bằng máy tính và truy xuất dữ liệu bằng phần mềm.
 • Cho phép các chương trình thử nghiệm theo lựa chọn được tải về thiết bị và các thông số thử nghiệm được ghi nhận như là dữ liệu cố định.
 • Các hệ thống đầu dò kiểm tra nhiệt độ, độ ẩm có thể hoán đổi.
 • Đo nhiệt độ và độ ẩm không cần hiệu chuẩn lại, chỉ thay thế RF kết hợp và đầu dò nhiệt độ với thiết bị đã được hiệu chuẩn trước.

Tính năng kỹ thuật:

Điều kiện hoạt động

Nhiệt độ môi trường

15 - 35°C

Độ ẩm tương đối

20-80% (Không ngưng tụ)

Điện

Nguồn điện

Universal (100-230 V) 750 VA

Kiểm soát nhiệt độ

Nhiệt nóng / lạnh trạng thái rắn

Kích thước và trọng lượng

Trọng lượng máy

34 kg (75 lb)

© 2018 Copyright by cemacohanoi.com.vn. All rights reserved.