Giới thiệu

Giới thiệu

05/11/2019 3:35:43 PM | 230

CEMACO HÀ NỘI được thành lập năm 2015 là một công ty chuyên kinh doanh các lĩnh vực Khoa học - Kỹ thuật như:

- Thăm dò dầu khí: Phân tích mẫu khoan, xác định dung dịch khoan, bơm syringe, đo lưu biến (rheometer) và độ nhớt, phân tích cỡ hạt.

- Hóa dầu: Kiểm tra điểm chớp cháy, phân tích thành phần cất, điểm đông, xác định cặn, đo tỷ trọng, thử nghiệm bitumin, phân tích áp suất hơi bão hòa, phân tích và thử nghiệm dầu nhờn, phân tích nitrogen/sulfur, chỉ số octane/cetane, …

- Thử nghiệm vật liệu và xử lý mẫu: Thử nghiệm và đánh giá: cơ, tính năng vật lý, điện, độ cháy, chuẩn bị mẫu. Xử lý mẫu gồm: nghiền, cán, ép đùn, tạo hạt, nén ép, kéo dãn, tạo film, dây chuyền pilot, tạo khuôn cao su.

- Phân tích vật liệu: Phân tích nhiệt, từ, hóa bề mặt, lưu biến, độ nhớt.

- Dược phẩm và thực phẩm: Sắc ký điều chế, thử độ hòa tan, tan rã,… kiểm tra dinh dưỡng và thực phẩm, cất quay chân không, tổng hợp, sấy phun,…

- Mài mòn: Công cụ mài, dũa, máy móc và hệ thống nhận biết online.

- Laser và quang học: Các thiết bị quang học, các nguồn laser OEM công nghiệp, laser diode điều hướng được (diode tunable laser), laser siêu nhanh.

- Môi trường: Hệ thống xử lý nước UV, kiểm tra bụi.

Để Bán và cung cấp dịch vụ. Trong bất kỳ phạm vi kinh doanh, mục tiêu của chúng tôi là mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất. Để tìm kiếm các nhà cung cấp có uy tín trên thế giới, để học hỏi từ kinh nghiệm của họ và cung cấp các sản phẩm sản xuất theo công nghệ mới nhất là cách mà chúng tôi cố gắng để rút ngắn khoảng cách kinh tế giữa Việt Nam và các nước phát triển. Đối với sản phẩm sản xuất tại Việt Nam, chúng tôi có kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để mang lại sản phẩm chất lượng và an toàn cho người dùng cuối cùng.

Nếu khách hàng có bất kỳ mối quan tâm hay lo lắng khi đưa ra quyết định, chúng ta cùng nhau nghiên cứu, đánh giá và tư vấn. Chúng tôi sẽ sẵn sàng để giải quyết bất kỳ loại vấn đề liên quan đến các sản phẩm, thậm chí sau 5 hoặc 10 năm sử dụng.

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng, hiệu quả từ các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cung cấp.

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ KHOA HỌC KỸ THUẬT CEMACO HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 11, ngõ 116 Đường Âu Cơ, Phường Tứ Liên, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội

Điện thoại/Fax: 02437199798  - Hotline: 0912281461

Email: info@thietbikhkt.vn

 


© 2018 Copyright by cemacohanoi.com.vn. All rights reserved.