Thứ bảy, 23 Tháng 1 2021 12:12

Hỗ trợ khách hàng

Phòng Kinh doanh XNK Vật tư KHKT

Điện thoại: 0438256942

Trung tâm Kinh doanh XNK tổng hợp

Điện thoại: 0438254914

Văn Phòng Công ty

Điện thoại: 0438267126

Lễ Meeting Sinh nhật Tập đoàn "FLC - 16 năm cùng xây đất nước"

InEmail

Trong không khí ấm cúng với ánh sáng ấm áp chan hòa, sáng nay ngày 25/10/2017, một trong những ngày đặc biệt nhất trong năm, Tập Đoàn FLC đón Sinh nhật tròn 16 tuổi - CEMACO vinh dự là một trong các công ty thành viên của Tập đoàn FLC. Mở màn ngày đặc biệt là buổi lễ meeting trực tuyến diễn ra tại 5 điểm cầu Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hạ Long, Sầm Sơn và Quy Nhơn.

Trong khuôn khổ buổi lễ có sự hiện diện của ông Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch Tập đoàn, ông Lê Thành Vinh – Tổng giám đốc Tập đoàn, Ban lãnh đạo Tập đoàn, về phía CEMACO có sự hiện diện của ông Lê Anh Tuấn - Tổng giám đốc Công ty, ông Nguyễn Huy Long - Phó Tổng Giám đốc Công ty, bà Đào Thị Hồng Hạnh - Chánh Văn phòng Công ty, ông Đoàn Văn Ứng - Kế toán trưởng Công ty cùng toàn thể các CBNV của CEMACO tại Văn phòng tầng 3 Tòa nhà FLC Landmark Tower.

Sau lời chia sẻ mừng Sinh nhật Tập đoàn FLC từ Tổng giám đốc là những lời hồi đáp chân thành và đầy xúc động từ Ban lãnh đạo các Quần thể và CBNV trên tất cả các điểm cầu, hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc tuyệt vời được ghi nhanh từ Ban tổ chức, ngay sau đây.

Những nụ cười rạng rỡ của CBNV Công ty CEMACO bên cạnh Chủ tịch Trịnh Văn Quyết

Những "bông hoa" tươi đẹp của CEMACO rạng rỡ trong ngày kỷ niệm

Sau Lễ kỷ niệm sẽ là chương trình Team Building “Chinh phục những chân trời mới” và Gala “Đêm kết nối” sẽ diễn ra cùng ngày 25/10 được tổ chức tại FLC Vĩnh Phúc Resort. 

Các đại diện của CEMACO tham dự chương trình Team Building và Gala Đêm kết nối

 CEMACO tham dự Chương trình Team Building 2017

 Chủ tịch HĐQT CEMACO bà Đàm Ngọc Bích cùng các Lãnh đạo và Trưởng các đơn vị trong Đêm Gala

 Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC - ông Lê Thành Vinh chụp hình lưu niệm cùng các Lãnh đạo và Trưởng đơn vị của CEMACO

Các Chương trình kỷ niệm 16 năm thành lập Tập đoàn FLC thực sự đã tạo nên những cảm xúc rất sâu lắng và tự hào khi sức mạnh đoàn kết của cả tập thể được cùng thể hiện qua những tiếng hô vang từ trái tim “We love FLC”. CEMACO cũng vinh dự là một thành viên trong đại gia đình FLC, cùng Đại gia đình FLC hướng tới mục tiêu phát triển phồn thịnh và vững bền.

Đối tác của chúng tôi

Left direction
logo
alt
alt
alt
Right direction