Thứ năm, 19 Tháng 5 2022 08:29

Tin tức & Sự kiện

Hỗ trợ khách hàng

Phòng Kinh doanh XNK Vật tư KHKT

Điện thoại: 0438256942

Trung tâm Kinh doanh XNK tổng hợp

Điện thoại: 0438254914

Văn Phòng Công ty

Điện thoại: 0438267126

HỢP TRÍ – HỢP SỨC XÁC LẬP THÀNH CÔNG!

InEmail

HỢP TRÍ – HỢP SỨC XÁC LẬP THÀNH CÔNG!

 

Kết thúc Qúy II “TĂNG TỐC” trong chuỗi Hành Trình Cán Đích 2017 với việc hoàn thành doanh thu 152.4%và tỷ lệ hoàn thành lợi nhuận 109.5% là kết quả rất đáng khích lệ đã đựơc ghi nhận dành cho tập thể Công ty CEMACO, đây cũng là động lực để trong giai đoạn tiếp theo Công ty nỗ lực gặt hái thêm nhiều con số doanh thu ấn tượng hơn nữa

Chúng ta hãy cùng nghe chia sẻ từ anh Hoàng Văn  Quý (Giám đốc Xí nghiệp kinh doanh hóa chất vật tư Hà Nội – trực thuộc CEMACO) để hiểu rõ hơn vấn đề này.

Pv: Là một trong số những cá nhân xuất sắc nằm trong tập thể CEMACO, đơn vị vừa đựơc vinh danh trong Quý II – Hành Trình Cán Đích 2017 vừa qua, anh có thể chia sẻ cho quý độc giả hiểu thêm?

 

Mr. Quý: 13.000 tỷ doanh thu thực sự là một con số thách thức mà CEMACO là một thành viên trong đại gia đình Tập đoàn FLC cần phải chung sức hoàn thiện mục tiêumột số điểm quan trọng tôi muốn chia sẻ để đem lại kết quả tốt trong 06 tháng đầu năm, như:

    Nguồn nhân lực lao động luôn đựơc tổ chức bài bản, quy tắc.

    Phân chia, sắp xếp lại một số ngành hàng mũi nhọn cần đựơc đẩy mạnh phát triển, kết hợp bán buôn - bán lẻ nhịp nhàng và liên tục.

    Khai thác các nguồn lực từ mặt hàng và ngành hàng truyền thống vốn đã là thế mạnh của Công ty, đồng thời phát triển nguồn khách hàng mới, chú trọng hơn vào đầu tư gói thầu công trình xây dựng, dự án ngoài tập đoàn của các bộ, ngành trực thuộc nhà nuớc và cũng đã đem lại một số kết quả khả quan.

Pv: Giai đoạn III “NUỚC RÚT” anh có định huớng gì để kết quả kinh doanh tiếp tục đạt được những con số doanh thu tốt hơn nữa?

 

Mr.Quý: huớng đi chúng tôi đưa ra chính là phát huy, nỗ lực tối đa hoạt động kinh doanh mỗi giờ mỗi ngày trong tháng chứ không chờ tới mùa kinh doanh trọng điểm mới đẩy mạnh triển khai. Luôn nhắc nhở bản thân và tập thể không thỏa mãn kết quả kinh doanh 06 tháng đầu năm mà chủ quan, lơ là hoạt động… Mục tiêu 06 tháng cuối năm sẽ đem lại nguồn doanh thu tăng vuợt trội hơn để khẳng định vị thế của CEMACO trong và ngoài Tập đoàn.

 

Pv: Thành tích vừa qua là sự đồng lòng và hỗ trợ rất lớn từ mỗi thành viên trong Công ty, anh có lời gì nhắn nhủ với CBNV trong tập thể của mình?

 

Mr.Quý: Trong kinh doanh không thể tránh khỏi khó khăn và rủi ro, nhưng nếu mỗi cá nhân trong tập thể biết cách phát triển thế mạnh riêng, hợp trí – hợp sức vì tổ chức chắc chắn sẽ thành công, thành công hơn nữa bằng chính những chiến luợc kinh doanh linh động với thời cuộc, đựơc tính toán hoạch định rõ ràng, chuyên sâu.

Thành quả có đựơc còn là nhờ một phần lớn từ sự chỉ đạo sâu sát từ Ban lãnh đạo Tập đoàn, Ban lãnh đạo CEMACO, các phòng ban và Công ty thành viên, đã hỗ trợ đơn vị trong mọi mặt kinh doanh của mình, thay mặt CEMACO tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Ban lãnh đạo và tập thể các thành viên Tập đoàn và Công ty.

 

Pv: Xin chân thành cảm ơn những chia sẻ của anh!

 

Nội dung: Thùy Chi/ Nguồn ảnh: Thắng Hoàng

Đối tác của chúng tôi

Left direction
logo
alt
alt
alt
Right direction