Thứ năm, 19 Tháng 5 2022 08:39

Tin tức & Sự kiện

Hỗ trợ khách hàng

Phòng Kinh doanh XNK Vật tư KHKT

Điện thoại: 0438256942

Trung tâm Kinh doanh XNK tổng hợp

Điện thoại: 0438254914

Văn Phòng Công ty

Điện thoại: 0438267126

Lễ tổng kết chương trình hành trình cán đích 2017 quý II

InEmail

Chiều ngày hôm nay 15/8/2017, tại phòng tọa đàm tầng 5 tòa nhà FLC Land Mark Tower đã diễn ra buổi lễ tổng kết chương trình hành trình cán đích 2017 quý II – Tăng tốc và tìm ra được những chủ nhân xuất sắc nhất cho các giải thưởng. Buổi lễ tổng kết có sự tham gia của Ông Lê Thành Vinh – Thành viên HĐQT – Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC, bà Võ Thị Thùy Dương – Phó tổng giám đốc Tập đoàn, bà Vũ Đặng Hải Yến – Phó tổng giám đốc Tập đoàn cùng Ban lãnh đạo các đơn vị thành viên trực thuộc FLC tham gia cuộc thi và toàn bộ cán bộ nhân viên Tập đoàn. Về phía Ban lãnh đạo CEMACO tham dự buổi lễ gồm có: ông Lê Anh Tuấn - Tổng Giám đốc Công ty; ông Nguyễn Huy Long - Phó Tổng Giám đốc Công ty; ông Đoàn Văn Ứng - Kế toán trưởng Công ty; Bà Đào Thị Hồng Hạnh - Chánh Văn phòng Công ty; ông Đặng Thanh Quang - Giám đốc TTKDXNK Hàng Dự án.

Hành trình cán đích là cuộc thi nhằm mục đích tạo một sân chơi lành mạnh, thúc đẩy không khí lao động hăng say, nhiệt huyết và nỗ lực hết mình cho toàn thể CBNV. Đây là một cuộc thi kinh doanh giữa các đơn vị với ý nghĩa đặc biệt làm chất xúc tác đưa doanh thu của tập đoàn FLC cán đích 13.000 tỷ đồng trong năm 2017. Chương trình thi đua được áp dụng với 13 đơn vị thuộc Tập đoàn FLC và các các công ty trực thuộc, chia làm Bốn quý thi đua với các tên gọi lần lượt như sau: khởi động, tăng tốc, nước rút và cán đích. 

Qúy II với tên gọi Tăng tốc đã kết thúc và tìm ra được những đơn vị kinh doanh xuất sắc trong đó giải thưởng đơn vị có tỷ lệ hoàn thành doanh thu tốt thuộc về 2 đơn vị đó là Công ty luật TNHH SMIC và công ty cổ phần hóa chất vật tư KHKT Cemaco. Với việc hoàn thành doanh thu 100,6%, tỷ lệ hoàn thành lợi nhuận 122,8%, Smic đã nhận được quyết định khen thưởng, Hoa chúc mừng, kỷ niệm chương và 50 triệu đồng. Cùng đạt danh hiệu đơn vị hoàn thành doanh thu tốt với 152,4%, và hoàn thành 109,5%, Cemaco đã nhận được quyết định khen thưởng, Hoa chúc mừng, kỷ niệm chương và 80 triệu đồng tiền mặt. Giải thưởng cao quý nhất và cũng là giải thưởng đáng mong chờ nhất trong cuộc đua Hành trình cán đích quý II được trao cho Công ty cổ phần chứng khoán Artex đơn vị hoàn thành kế hoạch kinh doanh xuất sắc nhất quý II năm 2017 giải thưởng được trao cho Artex là quyết định khen thưởng, Hoa chúc mừng, kỷ niệm chương vinh danh và 100 triệu đồng tiền mặt.

Tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC ông Lê Thành Vinh đã chúc mừng Công ty CEMACO vì đã luôn nỗ lực, sáng tạo, đổi mới không ngừng để nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả sản xuất kinh doanh, góp phần không thể thiếu vào thành công chung của cả Tập đoàn.

 

Ông Lê Anh Tuấn - Tổng Giám đốc thay mặt công ty CEMACO gửi lời cảm ơn tới Ban Lãnh đạo Tập đoàn FLC đã tin tưởng và giao phó nhiều công việc quan trọng của Tập đoàn cho Công ty CEMACO, cũng như cam kết sẽ nỗ lực hết sức để làm tốt vai trò, cùng với các cán bộ, nhân viên của CEMACO tiếp tục phát huy tinh thần, đóng góp hơn nữa cho sự phát triển chung của Tập đoàn....................................
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
...............................................................

Đối tác của chúng tôi

Left direction
logo
alt
alt
alt
Right direction