Thứ tư, 08 Tháng 7 2020 07:13

Triển lãm Quốc tế lần thứ 5 về Công nghệ thí nghiệm, Phân tích, Công nghệ Sinh học và Chẩn đoán.

InEmail

120 đơn vị đến từ 17 quốc gia và vùng lãnh thổ đã hội tụ trong triển lãm quốc tế Analytica Việt Nam diễn ra từ 29 đến 31/3, tại Hà Nội.

Analytica Việt Nam diễn ra từ 29 đến 31/3 tại Trung tâm triển lãm quốc tế Hà Nội với sự tham gia của khoảng 120 đơn vị đến từ 17 quốc gia và vùng lãnh thổ. Các đơn vị sẽ giới thiệu công nghệ, thiết bị, giải pháp mới nhất trong lĩnh vực công nghệ phân tích, đo lường, kiểm tra/quản lý chất lượng, phòng thí nghiệm, khoa học sự sống và sinh học. 

Ông Lê Xuân Định, Cục trưởng Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia cho biết, trong khoảng 120 đơn vị tham gia triển lãm chỉ có 20 đơn vị đến từ Việt Nam. Điều này giúp tạo môi trường giao lưu, hợp tác quốc tế với các đối tác nước ngoài, nâng cao trình độ kỹ thuật và công nghệ phân tích, chẩn đoán nhằm tạo ra sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu, nghiên cứu khoa học và bảo vệ con người.

Chi nhánh Công ty cổ phần Hóa chất và Vật tư khoa học kỹ thuật tại TP. Hồ Chí Minh (CEMACO HCMC) đã vinh dự là một trong những đơn vị tham gia Triển lãm.

 

 

 

 

(Một số hình ảnh của CEMACO tại Triển lãm)

Bà Eva Sauerborn, Giám đốc dự án Analytica Việt Nam cho biết, triển lãm năm nay phát triển mạnh, số lượng gian hàng tăng 25% so với năm 2015. "2017 cũng là năm đầu tiên triển lãm đón các đơn vị từ Nga, Bungaria và các gian hàng liên quốc gia từ Đức, Trung Quốc hay Singapore", bà Eva thông tin.

Với chủ đề rộng khắp gồm y tế, dược phẩm, phân tích môi trường, quang phổ khối…, bà Eva khẳng định Analytica là triển lãm lớn nhất ở Việt Nam cung ứng tất cả hàng hóa công nghệ cao cho một lĩnh vực rộng như công nghệ thí nghiệm và công nghệ sinh học.

Năm nay, Analytica Việt Nam được tổ chức bởi Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia và Tổ chức Dịch vụ hội chợ triển lãm quốc tế IMAG của Đức. ...................................
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
...............................................................

Đối tác của chúng tôi

Left direction
logo
alt
alt
alt
Right direction